Color of the year
Làm và Học Nghĩ

Pantone bất ngờ công bố màu của năm 2022 – Very Peri

7h30 theo giờ Việt Nam sáng nay 9/12 Pantone bất ngờ công bố màu của năm 2022. Sau tất cả dự đoán thì bất ngờ thay màu Very Peri được Pantone chọn là màu của năm 2022.

Very Peri hướng đến một tương lai tươi sáng mới

PANTONE 17-3938 Very Peri, một sắc xanh periwinkle năng động với màu đỏ tím sống động hòa quyện sự chung thủy và liên tục của màu xanh với năng lượng và sự phấn khích của màu đỏ. Một màu Pantone mới với sự hiện diện tiểu thuyết năng động khuyến khích sự phát minh và sáng tạo cá nhân, PANTONE 17-3938 Very Peri, hạnh phúc và ấm áp nhất trong tất cả các sắc xanh, giới thiệu sự pha trộn trao quyền của sự mới mẻ. Chúng ta đang sống trong thời kỳ biến đổi. Khi chúng ta xuất hiện từ một thời kỳ cô lập căng thẳng, các quan niệm và tiêu chuẩn của chúng ta đang thay đổi. Thể hiện một sự tự tin vô tư và một sự tò mò táo bạo hoạt động tinh thần sáng tạo của chúng ta, đầy tinh thần và hấp dẫn PANTONE 17-3938 Very Peri giúp chúng ta đón nhận khung cảnh thay đổi các khả năng này, mở ra cho chúng ta một tầm nhìn mới khi chúng ta viết lại cuộc sống của chúng ta. Tái hiện lòng biết ơn đối với một số phẩm chất mà màu xanh đại diện được bổ sung bởi một quan điểm mới cộng hưởng ngày hôm nay, PANTONE 17-3938 Very Peri đặt tương lai phía trước trong một ánh sáng mới. “ – Theo Pantone

Về việc chọn màu của năm

Với Pantone việc chọn màu của năm đòi hỏi sự kỹ càng trong việc đánh giá và phân tích xu hướng để đi đến lựa chọn. Ngoài ra các chuyên gia Pantone còn có mặt khắp nơi trên thế giới tìm kiếm ảnh hưởng về màu sắc đó lên tất cả các lĩnh vực: ngành công nghiệp giải trí và các bộ phim được sản xuất, các bộ sưu tập nghệ thuật du lịch và các nghệ sĩ mới, thời trang, tất cả các lĩnh vực thiết kế, các điểm đến du lịch nổi tiếng, cũng như lối sống mới, phong cách vui chơi và điều kiện kinh tế xã hội. Những ảnh hưởng màu sắc đó có thể thông qua các vật liệu, kết cấu và hiệu ứng tác động đến màu sắc trên các nền tảng mạng truyền thông, mạng xã hội hoặc các sự kiện thể thao mang tính quốc tế. 

Màu của năm 2022 very peri
Màu của năm 2022 – Very Peri

Ảnh hưởng màu của năm trong thiết kế

Trong 23 năm qua việc chọn màu của năm Pantone tác động mạnh mẽ xu hướng thiết kế của năm. Đặc biệt nhất kể đến các lĩnh vực như: Thời trang, nội thất, thiết kế công nghiệp, bao bì. Màu của năm 2022 Very Peri hứa hẹn mang đến nhiều thiết kế mới lạ và độc đáo hơn kích thích những sáng tạo cá nhân lên ngôi. 

Thiết kế nội thất với gam màu của năm 2021
Thiết kế nội thất với gam màu của năm 2021

Xem thêm: Quản lý công việc và thời gian cá nhân với Notion

You Might Also Like...

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments