Portfolio

About Me

Nguyễn Hoàng Thiện Sinh ra tại Bến Tre năm 1994. Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Công Nghệ Thông Tin. Bắt đầu với công việc Lập trình website và quản lý dự án cho công ty thiết kế Website. Với đam mê Marketing tôi bắt đầu tìm hiểu và theo học Marketing. Bắt đầu lại với Digital Marketing vào năm 2016. Hiện tại tôi vẫn đảm nhận một số dự án Website cũng như quản lý nhiều chiến dịch Marketing lớn nhỏ cho các Brand.

PASSION

Digital Marketing

Bắt đầu từ giữa năm 2016. Khởi đầu với mảng ngành Công Nghệ trong 2 năm đầu. Sau đó mở rộng các dự án đa lĩnh vực như Nhà Hàng khách sạn, Nightlife, Siêu Thị, Sức Khoẻ & Y Tế, Mỹ Phẩm, Thời trang… May mắn được hợp tác với nhiều đối tác lớn nhỏ.

Website Design

Theo học công nghệ thông tin chuyên ngành lập trình Website. Khởi đầu với các dự án Website bán hàng cho các doanh nghiệp, nhỏ và vừa. Năm 2015 nhận tư vấn,thiết kế, quản lý website cho các doanh nghiệp lớn trong ngành Công nghệ, Dịch vụ. Hiện tại vẫn nhận thiết kế Wesite

Content

Với sở thích viết linh tinh và cũng có cơ hội được đồng hành vị trí ctv cho yandigital về dự án Mlog sau này là bestie. Tương lai vẫn dừng lại ở việc phát triển blog riêng lâu dài.

photograph & Design

Vẫn là một trong những sở thích của bản thân. Vốn dĩ tôi là người thích đi du lịch nên tự học chụp ảnh và thiết kế nhằm muốn lưu lại những nơi mình qua, những khoảng khắc vui vẻ.

Company & Partner

Đối tác đã và đang làm việc trong những năm qua

Tham khảo:

Education

  • Cử nhân công nghệ thông tin
  • Củ nhân marketing – Đại học kinh tế TPHCM